Bác sỹ Tiến Sỹ Hoàng Xuân Ba - được các BS ở Mỹ công nhận là BS có trình độ "cao nhất" về ung thư, miễn dịch, dị ứng

Ts. Bs. Hoàng Xuân Ba là Bác sỹ chuyên khoa nhi, huyết học và ung thư, Tiến sỹ miễn dịch học. Tiến sỹ đã nhiều năm học tập, nghiên cứu và làm việc tại nước ngoài (Nga, Mỹ, Anh), hiện nay vẫn đang làm việc tại Mỹ.

Tốt nghiệp bằng đỏ tại học viện nhi khoa thành phố Leningrad (nay gọi là St. Peterburg), và nhận học vị tiến sĩ tại Nga.

Được cấp 2 bằng sáng chế về chuẩn đoán bệnh tự miễn và 2 bằng cải tiến kỹ thuật về miễn dịch và dị ứng tại Nga. Được cấp 2 bằng sáng chế về y và dược quốc tế, 2 bằng sáng chế về bệnh tự miễn và ung thư tại Mỹ . Được nhận học bổng của quỹ nghiên cứu dị ứng Pharmacia, Thuỵ điển.

Ông là người sáng lập trung tâm điều trị kết hợp bệnh nan y Get Well Natural, Hoa kỳ. Hiện tại, ông phụ trách nghiên cứu miễn dịch của nhóm nghiên cứu về dị ứng tại Alameda-California Hoa kỳ.


Là cộng tác viên của trường đại học tổng hợp Royal Holloway tại London , Anh quốc, đồng thời là cộng tác viên của ba nhóm nghiên cứu về ung thư tại Boston College, đại học New York và khoa nghiên cứu về thần kinh học trong bệnh ung thư tại Imperial College, London. 

Ngoài ra còn có nhiều công trình đã được đăng tải trên các tạp trí y khoa quốc tế.Trích giới thiệu của TS. Stephen Levine, giáo sư di truyền học phân tử và viện trưởng viện nghiên cứu dị ứng, California, USA về phương pháp điều trị ung thư của BS Hoàng Xuân Ba tại hội nghị thế giới lần thứ 4 về Y học Dinh dưỡng tại San Francisco.

BS.TS Hoàng Xuân Ba đã được đào tạo tại St.Petersburg với chuyên khoa ung thư, miễn dịch lâm sàng và nhi khoa. Ông là một trong những bác sỹ ở trình độ cao nhất mà tôi được biết,  đặc biệt những đột phá về điều trị của ông trong những năm gần đây ở Mỹ đã trở thành huyền thoại.

BS. Ba đã chữa thành công ung thư phổi, gan, vú và tiền liệt tuyến với kết quả vượt xa những gì được báo cáo trong các tài liệu y khoa. Tôi đã trực tiếp gặp và nói chuyện với một số bệnh nhân để tự khẳng định về kết quả này. Một số bệnh nhân là bạn, cộng tác viên, và người thân trong gia đình tôi. Trong những trường hợp này, tôi đã chứng kiến sự hồi phục của bệnh nhân bị ung thư thận tiền phát , ung thư phổi đã di căn, ung thư tiền liệt tuyến giai đoạn cuối và ung thư vú với di căn vào xương mà các bác sỹ đã khuyên bệnh nhân chỉ dùng thuốc giảm đau cho những ngày cuối cùng.

BS.Ba đã cho tôi biết là ông ta có thể giúp bạn rất thân của tôi bị ung thư thận. Điều này rất không bình thường vì ung thư thận thường được điều trị với hiệu quả rất thấp bằng phẫu thuật và hoá trị liệu, nhưng chỉ trong vòng 45 ngày bạn tôi đã không còn dấu vết của khối u ở thận sau khi làm lại PET scan và cả kiểm chứng chỉ số thực nghiệm về lượng kháng nguyên của carcinoma thận. 

Một đồng nghiệp của tôi là tiến sỹ về hoá học có người thân bị ung thư phổi đã di căn, chỉ trong vòng 6 tuần đã có được sức khoẻ và thể trạng gần như bình thường và chỉ còn lại một dấu vết nhỏ về khối u trên phim X-quang.

Tỷ lệ thành công của phương pháp chữa bệnh của BS.Ba rất cao. Rõ ràng là ông ta đã tìm thấy những nguyên lý đúng đắn về căn bệnh nan y này và giúp chúng ta có hiểu biết đúng hơn và điều trị nó hiệu quả hơn. Những số liệu và lâm sàng, cận lâm sàng của bệnh nhân sẽ được cung cấp.

Một điều rõ ràng từ kết quả lâm sàng của phương pháp điều trị kể trên là nó có tác dụng chống ung thư mạnh mà không kèm theo một tác dụng độc hại nào. Phương pháp này còn có tác dụng nâng cao thể trạng của bệnh nhân và giảm đau tốt mà không cần đến morphine và các thuốc chống đau khác. Cách chữa bệnh này không làm tổn hại các cơ quan trong cơ thể một chút nào, không gây lệ thuộc và không đắt tiền.

Stephen A. Levine PhD

President, Allergy Research Group

Phản ứng:

4 nhận xét :

 1. Về chuyên môn của bs Ba tôi không dám nhận xét vì tôi không phải trong ngành y. Nhưng về đạo làm bs thì tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự chăm sóc, gần gũi, quan tâm, mềm mỏng của bs đối với bệnh nhân.Bác sĩ Ba đúng là người mẹ hiền của bệnh nhân. Là người nhà của bn, tôi được bs tiếp đón và khuyên những gì cần thiết cho bn. Đặc biết bs Ba có tính học hỏi và cộng tác với những ai biết, không phân biệt trình độ, khiêm tốn, không kênh kiệu với mọi người.Với tôi người như bs Ba bây giờ thật hiếm. Tôi thành thật cám ơn bs Ba, mặc dù người nhà của tôi tiếp thu thuốc theo đơn của bs Ba không được khả quan lắm. Nhưng người ta nói muốn chữa được bệnh thì phải gặp thầy, gặp thuốc, chắc người nhà của tôi chưa hợp thuốc đã dùng. Tôi một lần nữa xin cám ơn bs HOÀNG XUÂN BA, tập thể y, bác sĩ và nhân viên của bs Ba ở viện Y HỌC CỔ TRUYÊN BỘ CÔNG AN .

  ReplyDelete
 2. cho mình xin số điện thoại của bác này được không, mình cần được bác tư vấn chữa bệnh.

  ReplyDelete
 3. Bác sĩ Ba hiện đang công tác tại Hệ thống phòng khám Vietlife
  CS2: 14, Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội nhé cả nhà
  SĐT: 0906 99 33 30

  ReplyDelete
 4. Mong mọi người cho em xin địa chỉ email của TS Hoàng Xuân Ba được không ạ?

  ReplyDelete