Tìm kiếm

Bạn muốn sinh con Trai hay con Gái? – Phần 4

Dinh dưỡng hợp lý – sinh con như ý: 
Tỷ lệ tinh trùng X và Y ở người rất
cân đối, nên số nam nữ trên thế giới quân bình tự nhiên. Nhưng dựa vào những
đặc tính này của tinh trùng Y và X, người ta vẫn có cách để làm lệch cán cân
này, và một trong số đó là chế độ dinh dưỡng.
Gần đây hơn, từ năm 1985, giáo sư nhi khoa người Pháp Josept Stowkowski đã qua hàng loạt nghiên cứu trong suốt 10 năm, ông đưa ra hai chế độ ăn uống để sinh trai, gái theo ý muốn. Theo ông, muốn sinh con gái thì phải ăn nhạt, những thức ăn như bơ sữa, các sản phẩm của sữa và rau xanh có thể thích hợp với các bà mẹ muốn sinh con gái.
Còn nếu muốn sinh con trai người mẹ phải ăn thức ăn mặn, các món khoai tây, thịt, cà chua. Trong 20 năm thử nghiệm trên các loài bò sát, ông nhận thấy những con được ăn nhiều chất Na, K hầu hết đều sinh tinh trùng Y, giàu Ca hoặc Mg thì tinh trùng X nhiều hơn. Ở môi trường nuôi trung tính, tỷ lệ đực cái bằng nhau.
Giáo sư J.Lorrain (Canada), cũng chủ trì một nhóm nghiên cứu về mối quan hệ giữa việc sinh con trai, gái và khoáng chất trong thức ăn. Trong 100 cặp vợ chồng được nghiên cứu (phần lớn chỉ sinh con trai), có 80% đã vô tình theo chế độ ăn quá mặn, còn những cặp sinh toàn con gái lại ăn nhiều thức ăn giàu kim loại kềm thổ hơn. Sau đó ông đã thử nghiệm phương pháp này để thụ thai cho 216 phụ nữ, kết quả là 175 trường hợp thành công (81%).
Năm 1977, bác sĩ Michelle D hoàn thành việc nghiên cứu trên 102 phụ nữ chỉ sinh toàn trai hay toàn gái (chế độ ăn uống của họ được xác định cẩn thận về tỷ lệ khoáng chất hàng ngày). Kết quả là ở 84% phụ nữ sinh con trai, tỷ lệ các thành phần K và Na cao gần gấp 4 lần so với Ca và Mg.
Các thí nghiệm lâm sàng khác như ở bệnh viện phụ sản Rort Royal năm 1976 cũng cho thấy, trong 27 phụ nữ sử dụng phương pháp ăn uống để sinh trai gái theo ý  muốn đã có 19 người thành công.
Các công trình nghiên cứu gần đây tại hai bệnh viện Pháp, BV Saint-Vincent-de-Paul (Paris) và BV Antoine-Béclère (Clamart) trên chế độ ăn của các bà mẹ muốn sinh con trai gái theo ý muốn cho thấy đạt tỷ lệ thành công tới 86% :
1.       Muốn con gái, người mẹ cần ăn theo một chế độ dồi dào về canxi và manhê. Nói chung là ăn nhạt, uống rất nhiều sữa, ăn nhiều yaourt, phô mai tươi là những nguồn Canxi tốt. Có quyền ăn bánh mì và bích quy lạt (không bỏ muối), và rất nhiều rau để có nhiều Manhê.
2.       Muốn có con trai, chế độ ăn cần cung cấp nhiều Natri và Kali. Nét chính của chế độ ăn này là tha hồ ăn mặn, được quyền ăn nhiều trái cây, bánh ngọt, sôcôla… để có dồi dào Natri và Kali.
Lưu ý: Chế độ ăn này cần thực hiện ít nhất một tháng trước khi thụ thai dù thói quen ăn uống tự nhiên của bà mẹ (tương lai) có khác xa.
Để giúp thực hiện… thử chế độ ăn kiểu này, chúng tôi đưa ra bảng hai chế độ đã “Việt Nam Hóa”: Dù sao 2 chế độ ăn này thiếu cân đối và không nên kéo dài quá 2 tháng, cần mau trở lại một chế độ “bình thường” và hợp với khẩu vị hơn, nhất là khi biết mình đã đậu thai.
(Quan điểm tây y về nguyện vọng sanh con theo ý muốn – BS. Nguyễn Lân Đính) 
Muốn tăng xác suất sinh con trai hay con gái, tóm lại về mặt chế độ ăn:-         Nữ: chọn lúc thay đổi chế độ ăn tùy theo mục tiêu, ít nhất 1 tháng trước khi thụ thai.-         Nam: Không nên uống rượu, hút thuốc, nên chọn những thức ăn tốt cho tinh trùng.
Bên cạnh đó là các kỹ thuật giao hợp tự nhiên để tăng xác suất sinh con trai hay gái, và các kỹ thuật can thiệp vào tiến trình sinh sản như: thụ tinh trong ống nghiệm, kết hợp với tuyển chọn tinh trình X hay Y để bơm thẳng vào trứng.
Để đạt ý muốn, sinh trai hay gái tùy ý, bạn có thể thử một trong những phương pháp trên, hoặc tổng hợp tất cả, từ coi hướng gió, mùa màng, sao chổi, sao băng, giờ giấc, chế độ ăn uống, tắm rửa, gần gũi vợ chồng v.v… đến những phương pháp hiện đại, định thời điểm giao hợp, thụ tinh trong ống nghiệm…Nhưng xin nhớ không có gì là tuyệt đối 100% cả.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *