Tìm kiếm

Các phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật được ưa chuộng nhất hiện nay

Là phụ nữ, ai cũng đều mong muốn có được một cân nặng như ý và thân hình quyến rũ, lý tưởng. Thế những không phải ai cũng kiên nhẫn và theo đuổi được quá trình giảm cân bằng phương pháp ăn kiêng và tập luyện. Để đưa khách hàng đạt được mục tiêu giảm cân nhanh nhất, các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ đã đưa ra rất nhiều phương pháp giảm béo không phẫu thuật. Những phương pháp giảm mỡ bụng không phẫu thuật được ưa chuộng hơn những phương pháp truyền thống vì nó không can thiệp trực tiếp vào cơ thể và không cần thời gian để hồi phục, cũng như không để lại di chứng sau này. Hiện nay tại các trung tâm đều có những công nghệ thẩm mỹ giảm béo hiện đại uy tín đến từ nhiều quốc gia như công nghệ ultraslim, exilix, hipo, hifu,…

Y học cổ truyền nhưng cũng công nhận các thành tựu khoa học. Và chúng tôi tôn trọng những kết quả hiện đại đã được chứng minh!

Công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật có những ưu điểm gì ?

Số lượng người tìm đến công nghệ giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật ngày càng lớn, vậy công nghệ này có những ưu điểm như thế nào ? Đầu tiên phải nói đến khả năng giảm béo, tiêu mỡ vô cùng hiệu quả của phương pháp này. Không sử dụng đến dao kéo hay các chất hóa học vào cơ thể, công nghệ sử dụng những thiết bị hiện đại, ứng dụng sóng âm, sóng điện tử hội tụ để phá vỡ liên kết giữa các tế bào mỡ, tác động trực tiếp vào mô mỡ, tạo một nền nhiệt 60-65 độ C để hóa lỏng mỡ. 

Nhờ công nghệ này mà sóng âm có thể đi sâu vào tế bào dưới da tới 1cm. Khách hàng có thể giảm mỡ tại những vùng tụ mỡ lâu năm nhất trên cơ thể như bắp tay, bắp chân hay những vùng khó giảm mỡ như nách, đùi trong,… 

Giảm cân không phẫu thuật nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

Chế độ ăn kiêng và luyện tập cần rất nhiều thời gian để có thể đạt kết quả như ý muốn, thế nhưng phương pháp giảm béo không cần phẫu thuật có thể mang tới hiệu quả rất nhanh chỉ sau một liệu trình. Tùy từng vùng cơ thể và độ dày của mỡ mà thời gian điều trị có thể chậm hay nhanh. 

Một ưu điểm nữa không thể phủ nhận của phương pháp này chính là giúp da thêm săn chắc, hồng hào và căng bóng nhờ lượng collagen và eslatin được kích thích tối đa. Sau khi giảm béo, khách hàng cũng không bị rạn da hay tình trạng da bị nhão, chảy xệ. Để đạt được hiệu quả như ý muốn cũng như mức giá đúng mức, các bạn nên tìm tới những bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, được nhiều người tin dùng.

Công nghệ là hiện đại, tiên tiến như vậy nhưng không phải ai cũng dám thử bởi nó còn phụ thuộc nhiều vào điều kiện cơ thể, hoàn cảnh kinh tế… Sử dụng Viên giảm cân Hoa Bảo là một cách hay phù hợp cho tất cả mọi người có nhu cầu giảm cân.

Y học cổ truyền Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *