Tìm kiếm

“Hiếm muộn” – “vô sinh” không còn là nỗi “ám ảnh”

Khi con gái đầu lòng được 3 tuổi, nghĩ mình cũng không còn trẻ (sang tuổi 33) nên tôi bàn bạc với chồng sinh thêm con thứ 2 cho vui cửa vui nhà, và cũng là để đáp ứng lòng mong mỏi của ông bà nội ngoại có “đông con nhiều cháu”. Tính toán ngày, tháng, năm tốt như nhiều cặp vợ chồng khác, thấy rằng sinh con vào năm Quý Mùi là tuyệt vời, nên chúng tôi tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho việc sinh con.
Nhưng 2 tháng trôi qua mà vẫn cứ “im lìm”, sốt ruột tôi đi khám và siêu âm theo chuyên khoa thì mới giật mình khi được nghe tin tôi “hoàn toàn không có trứng”, hơn nữa do biến chứng của lần sinh mổ thứ nhất, cổ tử cung bị dính ngược lên trên tạo thành “dốc đứng”, nên tinh trùng không thể vào bên trong thì làm sao mà có thai được. Theo các bác sĩ chuyên khoa thì trường hợp của tôi dùng một số thuốc kích thích cũng có thể “có trứng”, nhưng với tình trạng cổ tử cung như thế thì chỉ có cách phẫu thuật để bóc phần dính ra, nhưng cũng không đảm bảo sau phẫu thuật tử cung sẽ không bị dính lại và có thể thụ thai.
Trong tâm trạng chán nản, tôi tìm tới Lương Y Đ.Q.Anh “tâm sự” và xin “tư vấn” giải pháp điều trị. L.Y Đ.Q.Anh đã điều trị cho tôi bằng các phương pháp y học cổ truyền Việt Nam như uống thuốc để sản sinh ra trứng, châm cứu, và cho cả chồng tôi cùng dùng thuốc. 
Sau 4 tháng điều trị tích cực, hạnh phúc đã mỉm cười với chúng tôi. Tôi đã có thai theo “cách tự nhiên” nhất trong sự ngạc nhiên ngỡ ngàng của bác sĩ sản khoa và sau gần 8 tháng tôi sinh được bé trai. Cho dù thiếu 1 tháng nhưng bé cũng đã nặng 2,9 kg và trong 2 tháng đầu đời, mỗi tháng cháu tăng được 2,5 kg. Hiện nay bé trai này của tôi đã 9 tuổi, học tốt, mạnh khỏe và đặc biệt tính cách rất vui vẻ, hiền hòa nhưng cũng vô cùng nghịch ngợm và yêu quí tất cả những ai mà cháu biết.
Dù đã 10 năm trôi qua, nhưng tôi vẫn có cảm giác như vừa mới ngày nào,
tôi ngược xuôi siêu âm, khám và tìm mọi cách để có thể chữa bệnh gọi là
vô sinh thứ phát“.
Đó là điều kỳ diệu mà Lương Y Đặng Quang Anh đã làm được nhờ vào khả năng và kiến thức về Y học Cổ truyền Việt Nam của mình. Nhờ truyền thống gia đình làm Đông Y nhiều thế hệ, nhờ vào việc chịu khó học hỏi, tìm tòi và sáng tạo mà cho tới nay Lương Y Đặng Quang Anh đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho rất nhiều gia đình không phải chỉ có bệnh “hiếm muộn” – “vô sinh” mà còn chữa khỏi rất nhiều bệnh khác.

Chính “câu chuyện của tôi” này cũng đã giúp cho nhiều đôi bạn tìm lại được niềm vui, niềm hạnh phúc vô bờ bến khi gặp được L.Y Đ.Q.Anh.
Chúc cho những ai đã và đang giống như tôi cách đây 10  năm cũng sẽ may mắn được như tôi.Lê Lưu Loan

loanle.oxyplast@gmail.com

0974 96 0000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *